Ai cũng ngưỡng mộ khi thấy chồng má‌t x‌a cho vợ trước khi đi ngủ, song nhìn sang bên cạnh thì toát mồ hôi hột

Hạnh phúc của mỗi người vợ chắc hẳn là có được một người chồng yêu thương và hết lòng quan tâm từ những cử chỉ nhỏ nhất. Sở hữu được một người chồng như vậy, người phụ nữ ấy ắt sẽ khiến mọi người phải xuýt xoa ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cảnh buổi tối bình dị ở một gia đình. Trong clip là hình ảnh anh chồng đang massage cho vợ trước giờ đi ngủ.

Sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi, người chồng không tiếc bỏ thời gian và công sức để massage cho vợ, giúp cô ấy cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đó quả thật là một người đàn ông lý tưởng khiến bao chị em mơ ước.

Nếu chỉ nhìn những hình ảnh đó, có lẽ không ai không hâm mộ người vợ. Thế nhưng khi nhìn sang nửa còn lại của chiếc giường rộng thì ai nấy phải giật mình và “toát mồ hôi hột”.

Hình ảnh trên nửa giường còn lại khiến người xem “toát mồ hôi”.

Thì ra cặp vợ chồng này sinh được 3 bé gái sinh ba. Chăm sóc một đứa con đã vất vả và cực nhọc. Trẻ nhỏ luồn luôn nghịch ngợm và thích làm nũng mẹ. Chỉ 2 mẹ con ở nhà “đánh vật” với nhau cả ngày đã khiến người mẹ mệt bơ phờ.

Đằng này cặp vợ chồng trong đoạn video lại có hẳn ba đứa trẻ cùng lúc. Mức độ vất vả và khổ cực khi phải chăm sóc, nuôi dưỡng từng ấy đứa trẻ thật khó lòng đong đếm được hết. Kể cả có thêm người giúp đỡ thì người mẹ cũng đủ rã rời sau một ngày vật lộn với các con.

Chính vì thế việc người chồng massage cho vợ trước khi đi ngủ là một điều rất nên làm. Đó là sự quan tâm, động viên mà anh dành cho cho mẹ của những đứa con của mình.

Cư dân mạng ban đầu vô cùng ngưỡng mộ người mẹ. Song nhìn đến ba đứa trẻ đáng yêu đang nằm ngủ say tít gần đó thì ai cũng phải cảm thông và thương cho cô vợ. Từ khoảng thời gian mang bầu khó khăn, đến quá trình sinh nở và chăm sóc các con, bà mẹ này thực sự phải bỏ ra rất nhiều sức khỏe, thời gian và tâm sức. Cuộc sống của cô trong những năm này chắc chắn sẽ chỉ xoay quanh ba đứa con, cả ngày tối tăm mặt mũi mà thôi.

Qua đây cũng mong những người chồng hãy thương yêu và thấu hiểu hơn sự vất vả của những người vợ. Thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng nhưng cũng cực kỳ khó khăn và gian nan. Trong bước đường trưởng thành của những đứa trẻ, thật hạnh phúc nếu chúng nhận được đầy đủ tình thương yêu của cả cha lẫn mẹ và được lớn lên trong một gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương lẫn nhau.